Sau hai tháng hé lộ, Kiếm Tung Mobile chốt ngày ra mắt cuối tháng này?

Boom Mobile, một trò chơi thuộc thể loại đặt bom trên mobile sẽ sớm đến tay của người chơi Việt trong thời gian tới.

Thể loại game đặt bom đã từng đạt được thành công ở Việt Nam kể từ những phiên bản Bomberman trên hệ máy Snes cho tới thời điểm ra mắt Boom Online của VNG. Thể loại này ngay từ đầu rõ ràng đã rất phù hợp với nền tảng mobile thế nhưng cho tới nay thì những người chơi ở Việt Nam vẫn chưa được chạm tay vào một sản phẩm Boom nào thuộc thể loại online có đủ chất lượng tới từ các NPH Việt.

Theo thông tin từ Infogame thì Boom Mobile, một trò chơi có lối chơi kiểu đặt bom đã được mua về bởi một NPH Việt ở khu vực miền Bắc. Hiện nay tên miền Boom.net.vn đã chính thức được đăng ký, nhiều khả năng là để làm trang chủ cho tựa game Boom Mobile sắp tới đây.

Boom Online trên PC là một sản phẩm từng thành công rực rỡ giai đoạn 2008-2010

Đây được kì vọng sẽ là trò chơi mang đến chế độ chơi online phong phú và đầy đủ hơn so với tựa game Boom Online trên mobile do ST Games phát triển cách đây 2 năm. Boom Mobile sắp tới nhiều khả năng sẽ là một gMO hoàn chỉnh với đầy đủ các tính năng thịnh hành dành cho người chơi.

Lê Tuấn Nghĩa

 

Theo infogame.vn

Từ khóa : ict, ict new, new ict, ict jobs,ictnews, ictnews.vn,IT Việt Nam, Tin tức IT,CNTT, truyen thong, Baobuudien, Baobuudien.vn ,iphone, viettel, cong nghe, IT,phan mem, phan cung, máy tính, pc, laptop,

Bình luận