Không hẹn mà gặp, loạt game mobile mới đồng loạt ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngay trong tuần cuối cùng của tháng 9.

Tam Quốc Gamota

Là tựa game tích hợp giữa hai thể loại nhập vai chiến thuật và thẻ bài xoay quanh chủ đề Tam Quốc lịch sử quen thuộc, Tam Quốc Gamota sẽ chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày hôm nay 26/9/2016.

Những điểm nổi bật của Tam Quốc Gamota cũng đã được nhắc đến như: tính chiến thuật, xây dựng cùng hệ thống danh tướng huyền thoại,... Cũng giống như những hình ảnh ingame đã được hé lộ trước đó, game vẫn giữ nguyên tạo hình 2D đơn giản, hệ thống âm thanh hoành tráng.

Trang chủ: https://tamquoc.gamota.com/

Đắc Kỷ

Mới đây nhà phát hành VTC Game đã mua về thành công sản phẩm gMO Trảm Tướng Phong Thần từ nhà phát triển Thunder Games. Dự kiến, tựa game mới này sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ ngay trong hôm nay 26/9/2016, với cái tên dựa trên mỹ nhân nổi tiếng trong tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa - Đắc Kỷ.

Lấy đề tài thần thoại thượng cổ, cốt truyện của Đắc Kỷ được xây dựng dựa trên thế giới quan kỳ ảo của bộ tiểu thuyết nổi tiếng Phong Thần Diễn Nghĩa với cuộc chiến giữa các thiên binh, thiên tướng với thế lực hắc ám trong cuộc dấy binh phạt Trụ. Tham gia vào thế giới game, người chơi sẽ có cơ hội được sát cánh chiến đấu cùng với những nhân vật nổi tiếng xuất hiện trong tiểu thuyết như Nhị Lang Thần Dương Tiễn, Na Tra, Lôi Chấn Tử,...

Trang chủ: https://dacky.vtcgame.vn/

Kiếm Tung Mobile

Trong bối cảnh mọi ánh mắt vẫn đang đổ dồn về cái tên tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của VNG, Kiếm Tung Mobile đã âm thầm hẹn ngày ra mắt vào hôm nay 26/9/2016.

Với sự chuẩn bị kỹ càng, Kiếm Tung Mobile tự tin sẽ chinh phục thành công những game thủ Việt khó tính nhất. Theo đó, SohaGame đã chuẩn bị sẵn 16 server với sức chứa khoảng 8.000 đến 10.000 user. Game sẽ tiến hành Closed Beta không reset nhân vật vào 26/09 và mở cửa một ngày sau đó.

Trang chủ: http://kiemtung.vn/landing

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang là cái tên được game thủ Việt nhắc đến nhiều nhất tại thời điểm hiện tại. Dù đã có thông tin về Việt Nam từ tháng trước, cuối cùng mới đây NPH VNG cũng đã chịu ấn định thời điểm mở cửa Alpha Test vào lúc 11:11 ngày 27/09 tới đây. Dự kiến, giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của VLTK Mobile tại Việt Nam sẽ được kéo dài 10 ngày, từ 11:11 ngày 27/09 đến 23:59 ngày 07/10.

Trong đợt Alpha Test này, VLTK Mobile sẽ có 8 môn phái: Võ Đang, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Vương, Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Ngoài ra, cũng theo thông tin từ VNG, giai đoạn Alpha Test này sẽ bao gồm gần như tất cả tính năng có mặt trong bản cập nhật mới nhất của VLTK Mobile, bao gồm chiến trường Tống – Kim, Công Thành Chiến, Bạch Hổ Đường, Lửa Trại...

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

 

Theo infogame.vn

Từ khóa : ict, ict new, new ict, ict jobs,ictnews, ictnews.vn,IT Việt Nam, Tin tức IT,CNTT, truyen thong, Baobuudien, Baobuudien.vn ,iphone, viettel, cong nghe, IT,phan mem, phan cung, máy tính, pc, laptop,

Bình luận