Renault thiết lập kỉ lục mới cho xe điện khi ra mắc các sản phẩm tại Paris Motorshow với các thiết kế mới, đi kèm với đó là khả năng vận hành.

Sự lột xác toàn diện của hãng xe hơi Pháp Renault tại Paris Motorshow với mẫu Renault Zoe thiết lập kỉ lục mới khi chỉ một lần sạc duy nhất mà mẫu xe này có thể đi tới 400km. Bên cạnh đó, Renault giới thiệu đến khách hàng mẫu SUV hạng D  Koleos Initiale PARIS vã mẫu concept Trezor với thiết kế mới.

Renault Zoe

Với thiết kế mới cũng như các trang bị tiện nghi, Renault Zoe phiên bản mới này được cải tiến về trang bị cũng như chất lượng pin sạc, nâng thời gian đi được cho một lần sạc lên tới 400km, tương đương với khu vực đô thị là 300km. Điều này cho thấy, Renault Zoe là mẫu xe điện cho khả năng vận hành tốt nhất hiện nay. Đây cũng là chiếc xe điện bán chạy nhất Châu Âu và cũng là chiếc xe điện có giá bán dễ chịu nhất so với các đối thủ.

 

Renault Koleos Initiale Paris

Mang kiểu dáng thiết kế theo ngôn ngữ thiết kế mới, mẫu SUV Koleos mang lại kiểu dáng hầm hố, sang trọng. Renault đã nâng cấp toàn diện cho mẫu SUV hạng D này với hệ dẫn động 4 bánh cho khả năng vận hành đại hiệu quả cao, hệ thống giải trí công nghệ cao kết nối đa phương tiện…  Renault Koleos Initiale PARIS sẽ được bán tại châu Âu vào giữa năm 2017.

 

Mẫu concept Trezor

Trezor với ngôn ngữ thiết kế mới và công nghệ cho các mô hình sắp tới của Renault. Trezor cung cấp ba chế độ lái: trung tính, thể thao và cá nhân tự trị. Bên cạnh đó, với gam màu chủ đạo là màu đỏ, thiết kế hài hòa giữa gỗ và da, Trezor là sự pha trộn giữa thủ công, công nghệ và thiết kế tinh tế của đất nước Pháp.

 

 

Việt Hải

Từ khóa : Renault, Renault Zoe, Renault Koleos Initiale Paris, Mẫu concept Trezor

Bình luận